Chang Thai Motorbike Rental Phuket

CHANG THAI MOTORBIKE RENTAL PHUKET

Best Motorbike rental shop in Phuket

Chang Thai Blog

ทริปท่องเที่ยว พังงา

ทริปท่องเที่ยว พังงา แนะนำการเดินทาง 2024 แวะครบทุกเกาะ

ทริปท่องเที่ยว พังงา เดิมจังหวัดพังงาเรียกว่า เมืองภูงา ซึ่งเป็นชื่อของ เขางา เขาพังงา เขากราภูงา หรือ เขาพังกา (ภาษามลายูแปลว่า ป่าน้ำภูงา) โดยเมืองภูงานั้นขึ้นอยู่กับเมืองนครศรีธรรมราชในสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย การตั้งชื่อว่า เมืองภูงา อาจสอดคล้องกับเมืองภูเก็ต เหตุที่ชื่อเปลี่ยนจากภูงาเป็นพังงา สันนิษฐานว่า เนื่องจากเมืองภูงามีต่างชาติเข้ามาติดต่อซื้อแร่ดีบุกจำนวนมาก จึงเขียนชื่อเมืองว่า Phunga หรือ Punga อ่านว่า ภูงา

Read More »
ทริปเที่ยว ภูเก็ต

ทริปเที่ยว ภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อัพเดตใหม่ 2024

ทริปเที่ยว ภูเก็ต ที่พักผ่อนเกาะเขตร้อนมีชื่อเสียงของไทยยอดนิยมไปทั่วทั้งโลก แล้วก็เป็นเกาะ สถานที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นสวรรค์ที่รายล้อมด้วยแผ่นน้ำสีคราม นอกเหนือจากนี้มีวัฒนธรรมเขตแดน ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ทั้งมีพิพิธภัณฑสถานแล้วก็ของกินแคว้น ให้สัมผัส ไม่ว่าจะ ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ตรงไหนก็บันเทิงใจแบบครบ พอดี จังหวัดภูเก็ตที่เที่ยว เหมาะสมกับการมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว คู่ครอง หรือผู้เดียวก็ได้จ้ะ มาพักเบิกบานร่วมกันที่ จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากยอดนิยม สำหรับคนที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศของความเป็นสมุทรใต้ที่มีความครบและก็สะดวก ในขณะที่ท่องเที่ยว ริมทะเลชายหาด

Read More »

บริษัททัวร์ คุณภาพ มีประสบการณ์ในการจัดท่องเที่ยว

บริษัททัวร์ ภูเก็ต ดำเนินธุรกิจทางด้านการท่องเที่ยวมาเป็นระยะเวลานาน ดำเนินธุรกิจด้วยคนภูเก็ต ท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาเที่ยวภูเก็ต ท่านจะได้สัมผัสความเป็นภูเก็ตอย่างแท้จริง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านเรามีลูกค้าหลายร้อยหลายพันราย ที่ใช้บริการของเราประทับใจและบอกต่อๆ เราสัญญาว่าจะรักษาระดับการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เราคิดว่าลูกค้าของเราเปรียบเสมือนเพื่อนของเรา โดยคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับแนวคิดการดูแล ให้บริการแก่ลูกค้า เหมือนเพื่อนดูแลเพื่อน เพื่อให้เพื่อนๆได้เที่ยวกันแบบ สบายใจ เรามีบริการทัวร์หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นทัวร์ชมเมืองภูเก็ต (City Tour) หรือทัวร์ทะเลเที่ยวชมความงาม และกิจกรรมต่างๆของหมู่เกาะจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และชายฝั่งทะเลอันดามัน หรืออ่าวไทย

Read More »
เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ภูเก็ต

เช่ารถมอเตอร์ไซค์ภูเก็ต กับ ช้างไทยรถเช่า

เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ภูเก็ต ร้าน “ช้างไทยรถเช่า” ที่ตั้งอยู่บริเวณตำบล ฉลอง จังหวัดภูเก็ต เป็นร้านให้บริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติมากมาย ทำให้ลูกค้าถูกใจในชื่อร้าน “ช้างไทยรถเช่า” โดยเฉพาะ, การบริการหลังการขายของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าที่ไว้วางใจและประทับใจในคุณภาพของบริการที่เรานำเสนอ ความตรงต่อเวลา การแนะนำข้อมูลต่างๆในจังหวัดภูเก็ตได้อย่างครบถ้วน เนื่องจากร้านของเรานั้นก่อตั้งโดยคนภูเก็ต ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับข้อมูลด้านการท่องเที่ยว ความปลอดภัย เส้นทางการขับขี่ รวมทั้งรายละเอียดการใช้งานรถมอเตอร์ไซค์อย่างดีแน่นอน ซึ่งในทุกๆปี, เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เช่ารถมอเตอร์ไซค์ ภูเก็ต ทำให้มีการเพิ่มขึ้นของจำนวนลูกค้าและการกลับมาใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง.

Read More »
Scroll to Top