Chang Thai Motorbike Rental Phuket

บริษัททัวร์ คุณภาพ มีประสบการณ์ในการจัดท่องเที่ยว

บริษัททัวร์ ภูเก็ต ดำเนินธุรกิจทางด้านการท่องเที่ยวมาเป็นระยะเวลานาน ดำเนินธุรกิจด้วยคนภูเก็ต ท่านสามารถมั่นใจได้ว่ามาเที่ยวภูเก็ต ท่านจะได้สัมผัสความเป็นภูเก็ตอย่างแท้จริง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านเรามีลูกค้าหลายร้อยหลายพันราย ที่ใช้บริการของเราประทับใจและบอกต่อๆ เราสัญญาว่าจะรักษาระดับการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เราคิดว่าลูกค้าของเราเปรียบเสมือนเพื่อนของเรา

โดยคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับแนวคิดการดูแล ให้บริการแก่ลูกค้า เหมือนเพื่อนดูแลเพื่อน เพื่อให้เพื่อนๆได้เที่ยวกันแบบ สบายใจ เรามีบริการทัวร์หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นทัวร์ชมเมืองภูเก็ต (City Tour) หรือทัวร์ทะเลเที่ยวชมความงาม และกิจกรรมต่างๆของหมู่เกาะจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ และชายฝั่งทะเลอันดามัน หรืออ่าวไทย โปรแกรมโชว์ต่างๆ เช่น ภูเก็ตแฟนตาซี คาร์นิวัลเมจิก สยามนิรมิต ไซม่อนคาบาเรต์ โชว์โลมา ทุกโปรแกรมทัวร์เราคัดสรรทัวร์คุณภาพมาให้บริการท่านแล้ว

บริษัททัวร์ เราพร้อมประสานงานอำนวยความสะดวกให้

การเดินทางของท่าน สนุก ราบรื่น บายใจอย่างแน่นอน

สัมผัส “ภูเก็ต” ได้มากกว่าที่เคย กับธรรมชาติที่ฟื้นตัวเต็มที่ นักท่องเที่ยวที่ยังบางตา กับราคาลดสุดพิเศษแบบไม่เคยมีมาก่อน เช่น ล่องเรือยอร์ชคาตามารันหรู ในราคาเพียงพันต้นๆ ไปยังเกาะราชาและเกาะเฮ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกบนเรือ ออกได้ทุกวันบริการทัวร์ภูเก็ต นำเที่ยวภูเก็ต ตามงบประมาณของลูกค้า รับจัดแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต รับจัดกรุ๊ปสัมมนา ทัวร์ให้เลือกมากมาย เราเน้นคุณภาพและความบริการที่คุณจะประทับใจ เพราะเราคิดว่าท่านคือเพื่อนของเรา ขอให้ทุกท่านสนุกกับการเที่ยวภูเก็ต

เว็บไซต์ที่ได้ชื่อว่าให้บริการนำท่านเที่ยวภูเก็ตแบบครบวงจร

ทัวร์ภูเก็ต หรือ แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต สามารถช่วยให้ท่านเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ภูเก็ต ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยให้ทางบริษัทเป็นคนจัดทำทัวร์ภูเก็ตให้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางสาหรับลูกค้า 2 ท่าน เดินทางเป็นครอบครัว เดินทางกับเพื่อนหรือเป็นหมู่คณะใน ทัวร์ภูเก็ตแพ็คเกจรวมไปถึงรถรับส่งสนามบินภูเก็ต,โรงแรมที่พักภูเก็ต หรือ เขาหลัก, ทัวรเ์กาะต่างๆ เช่นเกาะพีพี, เกาะสิมิลัน, เกาะราชา, เกาะไข่ หรือเกาะไม้ท่อน ตอนนี้โปรแกรมที่ร้อนแรงในทัวร์ภูเก็ต ก็จะเป็นล่องเรือยอร์ชดูพระอาทิตย์ที่แหลมพรหมเทพ หรือ จะเที่ยวแบบส่วนตัวโดยเหมาเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะพีพี หรือ จะเหมาเรือยอร์ช คาตามารัน ไปยังเกาะไม้ท่อน หรือ แหลมพรหมเทพ ธุรกิจทัวร์

เราคือทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่มีความรักในงานบริการด้านการท่องเที่ยว

และยังคลุกคลีในวงการทัวร์ ท่องเที่ยว และจัดทริปทัวร์มากกว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ท่านนึกถึงเรา ปรึกษา สอบถามกับเรา เราพร้อมให้คำปรึกษา เรื่องการท่องเที่ยว ฟรี ไม่มีข้อจำกัด หากคิดถึงเรื่องเที่ยวภูเก็ต โปรดคิดถึงเรา ภูเก็ตให้คำปรึกษาเพื่อเป็นข้อมูลในการจัดโปรแกรมทัวร์หมู่คณะ ประจำปีให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ การท่องเที่ยวพักผ่อน หรือการท่องเที่ยวเชิงนันทนาการ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมเชิงสาระ ตามหัวข้อต่างๆ ซึ่งเราได้จัดทำตัวอย่าง โปรแกรมทัวร์หมู่คณะ นำเที่ยวภูเก็ต พังงา กระบี่ เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นแนวทางในการวางแผนจัดโปรแกรมท่องเที่ยวที่มีประสิทธิภาพให้กับคณะของท่าน

โปรแกรมทัวร์หมู่คณะท่องเที่ยวภูเก็ต ของเราจะเน้นการจัดโปรแกรมทัวร์ที่มี บริษัทขายทัวร์ ความยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดในราคาที่คุ้มค่ากับงบประมาณของท่าน ท่านสามารถเลือกโรงแรมได้ทุกระดับราคา ทุกทำเลที่ตั้งในภูเก็ต พังงา และกระบี่ แพ็คเกจทัวร์ ร้านอาหาร รถปรับอากาศอย่างดีพร้อมคนขับ ที่เราเลือกสรรมาเป็นอย่างดีจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง ท่านสามารถมั่นใจในบริการของเรา เพราะเรา เป็นตัวแทนบริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ด้านนี้มายาวนาน และเราได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว

เที่ยวกับธุรกิจทัวร์ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ถึงชอบเลือกใช้บริการทัวร์

ไม่ต้องวางแผนการเดินทางเอง ข้อดีของการไปเที่ยวกับ นั้น คือคุณไม่ต้องมานั่งกังวลกับการวางแผน เพราะเค้าจะจัดการโปรแกรมการท่องเที่ยวให้คุณอย่างเสร็จสรรพ โดยที่คุณไม่ต้องมานั่งวางแผนการเดินทางเอง เพราะฉะนั้นคุณจะได้ไปครบทุกที่ ที่คุณอยากไป เพียงแค่คุณบอกเค้าว่า บริษัททัวร์ คุณอยากไปที่ไหนบ้าง และมีเวลาในการท่องเที่ยวครั้งนี้กี่วัน เค้าก็จะจัดการวางแผนให้คุณได้เที่ยวแบบฟินๆ ตามแบบที่คุณต้องการหรือหากคุณมีความรู้สึกว่าอยากไปในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง หรือประเทศใดประเทศหนึ่ง ซึ่งคุณไม่รู้มาก่อนเลยว่า พื้นที่นั้นหรือประเทศนั้น มีอะไรให้น่าเที่ยวบ้าง จะแนะนำและช่วยคุณวางแผนการเที่ยวได้อย่างสบายๆ หน้าที่ของคุณมีเพียงแค่เตรียมจัดกระเป๋าให้พร้อม เตรียมใจให้พร้อม แล้วรอเที่ยวแบบชิลๆ ได้เลยค่ะ

ประหยัดค่าที่พักและค่าเดินทาง เนื่องจากการไปเที่ยวกับ เป็นการเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ ค่าเดินทางจึงมีการหารเฉลี่ย คิดเบ็ดเสร็จแล้วจึงถูกกว่าการเดินทางด้วยตัวเองอย่างแน่นอน อีกทั้ง เค้ายังมี Connection และ Rate อัตราพิเศษ สำหรับที่พักต่างๆ ทำให้คุณได้มีโอกาสได้พักในโรงแรมที่ดีในราคาที่ถูกลงอีกด้วยค่ะ

ได้รับอภิสิทธิ์พิเศษ ก่อนจะทำ เค้าต้องมีการศึกษา ทำความรู้จักเส้นทาง ที่พัก ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เป็นอย่างดีมาพอสมควร จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่ท่องเที่ยวบางที่ หรือร้านอาหารบางร้านที่เข้าถึงได้ยาก กลับกลายเป็นสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องรอคิวหรือผ่านขั้นตอนยุ่งยาก เมื่อมากับ ความพิเศษมันอยู่ตรงนี้ละค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เดินทางกับ ไม่ต้องใช้แผนที่ ไม่ต้องใช้ GPS ไม่ต้องเสี่ยงต่อการหลงทางกับพื้นที่ที่เราไม่คุ้นชิน เพราะเค้ามีการศึกษาเส้นทางและอาจจะคุ้นเคยกับพื้นที่นั้นเป็นอย่างดี ทำให้คุณหมดกังวลกับข้อนี้เลยค่ะ

บริษัท ทัวร์ ภูเก็ต มีคนให้คำปรึกษา ดูแลตลอดการเดินทาง เคยเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว แล้วเมื่อเกิดปัญหา กลับกล้าๆ กลัวๆ ไม่รู้จะหันไปถามใครบ้างมั้ยคะ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณได้เดินทางกับ เพราะเขาจะคอยดูแลให้คำปรึกษา แนะนำตลอดการเดินทาง ไกด์จะคอยอยู่ใกล้ๆ เดินดูแลลูกทัวร์ หรือบางคนก็ให้เบอร์ติดต่อของตนกับลูกทัวร์ไว้ คุณจึงอุ่นใจได้ว่า หากเกิดปัญหาหรือเกิดเหตุการณ์ใดขึ้น เค้าจะไม่ทอดทิ้งคุณแน่นอน

ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา ไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คุณหายห่วงได้เลยกับเรื่องภาษา เพราะการไปเที่ยวกับทัวร์พร้อมกับมีไกด์ที่มีความรู้ความสามารถในการสื่อสารไปด้วยนั้น แน่นอนว่าไกด์สามารถช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในเรื่องของเอกสารหรือระเบียบขั้นตอนต่างๆ เช่น การผ่านตม. การเช็คอินที่พักโรงแรม การเดินทาง สิ่งเหล่านี้ไกด์สามารถแนะนำและจัดการให้เรียบร้อยโดยที่คุณไม่ต้องกังวลอะไรเลยได้ความรู้ตลอดการเดินทางถ้าเราเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยตนเองสิ่งที่เราขาดไปก็คือ มัคคุเทศก์นำเที่ยว ซึ่ง จะมีมัคคุเทศน์ที่มีความรู้และประสบการณ์ที่สามารถให้ความรู้ที่น่าเชื่อถือให้แก่ท่านได้ และท่านสามารถถามคำถามที่ท่านสงสัยได้ตลอดเวลา

big buddha phuket

ได้เที่ยวแบบจุใจ ครบทุกจุดไฮไลท์

ในโปรแกรมการท่องเที่ยวจะระบุสถานที่ที่ท่านจะได้ไป ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้เดินทางไปทุกๆสถานที่สำคัญในพื้นที่ที่ท่านเดินทางไป คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอนไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่พักและอาหารการกินมากับทัวร์ เค้าจะคอยดูแลบริการเรื่องที่พักและอาหารการกินให้คุณเป็นอย่างดี คุณไม่ต้องกังวลเลยว่ามื้อนี้ และมื้อต่อไปคุณจะกินอะไร และของกินที่ไหนจะอร่อยบ้าง เพราะเค้าจะวางโปรแกรมให้คุณได้ลิ้มลองแต่ของอร่อย ของดีมีคุณภาพ ของขึ้นชื่อของพื้นที่นั้นๆ ในแบบที่คุณไม่ผิดหวัง อย่างน้อยในฐานะของไกด์ เค้าจะตื่นก่อน นอนทีหลัง เพื่อให้คุณได้รับประทานครบทั้ง 3 มื้อ และคอยดูแลให้คุณได้เข้าที่พักไปผ่อนได้อย่างปลอดภัย สบายใจได้เลยค่ะ changthairentals

ได้ความรู้ และคำแนะนำที่ดีระหว่างการเดินทางกับ เค้าจะมีไกด์มาบรรยายถึงความเป็นมาของสถานที่ต่างๆ พูดคุยแลกเปลี่ยน แนะนำในสิ่งที่คุณควรทำ หรือไม่ควรทำ บอกถึงวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นนั้นๆ ทำให้คุณได้ความรู้กันไปแบบเพลินๆ โดยไม่ต้องไปหาข้อมูลเอง ยิ่งเจอไกด์อารมณ์ดีแล้วล่ะก็ สามารถสร้างเสียงฮาและความบันเทิงกันได้ตลอดทริป รับความสุขกันไปแบบเต็มๆ กันเลยทีเดียวค่ะ คอนโทรลค่าใช้จ่ายได้จริงๆที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดเป็นเพียงประโยชน์ปลีกย่อย ข้อเท็จจริงคือ เราสามารถรู้ได้เลยว่าเราต้องจ่ายเท่าไร ไม่มีอะไรบานปลายเท่ากับการไปเที่ยวเอง อาจจะเจอค่าใช้จ่ายงอกค่อนข้างเยอะ

ชั้นนำโดยทีมงานมืออาชีพ คุณภาพดี บริการเยี่ยม

เกณฑ์การคัดเลือก ที่ดีและถูกที่สุด ต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ที่ดีต้องเป็นบริษัทที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้อง เพราะหากไม่มีก็จะกลายเป็นบริษัทเถื่อนแบบนี้ไม่ดีแน่นอน กิจการทัวร์

ซึ่งทุกบริษัทที่เราคัดมาล้วนมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวทั้งสิ้น ต้องให้บริการดีและประทับใจ ที่ดีต้องมีบริการดีเป็นที่ประทับใจของลูกทัวร์ เพราะการไปเที่ยวทุกคนก็ต้องการความสุข ทุกคนต้องการผ่อนคลายไม่อยากเครียดหรือมีความรู้สึกไม่ดี ซึ่งทุกบริษัทที่เราคัดเลือกมาล้วนมีบริการที่ดีสุดแสนประทับใจทั้งสิ้น มีค่าใช้จ่ายไม่สูงนอกจาก ควรมีบริการที่ดีแล้ว ค่าใช้จ่ายก็เป็นเรื่องสำคัญ หากเป็นของดีที่ราคาถูกใครก็สนใจ ก็เช่นกันและเราได้คัดเลือกมาให้คุณแล้ว

สิ่งที่เราเชื่อ

  • ความซื่อสัตย์
  • เราเชื่อว่าความซื่อสัตย์เป็นรากฐานที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ ความซื่อสัตย์สร้างคุณภาพ และคุณภาพสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า
    ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ
  • เราไม่เคยหยุดนิ่ง ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเว็บไซต์และบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปนั้นอยู่ในทีมงานของเราทุกๆ คน
  • บริการที่ดีเลิศเป็นสิ่งสำคัญ
  • เราทุ่มเทเพื่อที่จะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านด้วยความรวดเร็ว, เป็นกันเอง และดีที่สุด

เป็น ที่ดีที่มีความมุ่งมั่นรักษาคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว ด้วยการรักษาคุณภาพด้านความซื่อตรงที่มีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความคุ้มค่า รวมถึงด้านการให้บริการที่ประทับใจ จริงใส โปร่งใส ตรงไปตรงมา ตรวจสอบได้ ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน บริษัท ดีว่าทราเวล ดอทคอม จำกัด ขอยืนยันเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจด้วยความ มุ่งมั่น ซื่อสัตย์ รักษาคุณภาพการท่องเที่ยว รักษาชื่อเสียงบริษัท และมาตรฐานราคา ด้วยโปรแกรมทัวร์ที่คัดสรรแล้วเป็นอย่างดี เพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยวทุกท่านทุกระดับได้ท่องเที่ยวด้วยความประทับใจ

บริษัททัวร์

รับจัดทัวร์ด้วยบริการคุณภาพ ด้วยการตระหนักดีถึงความสำคัญในการเดินทางที่เฉพาะเจาะจง

งบประมาณ และวัตถุประสงค์การเดินทาง ที่แตกต่างกัน ดีว่าทราเวลดอทคอมจำกัด จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกของบริษัทท่องเที่ยวที่ให้บริการวางแผนการเดินทางอันโดดเด่น ที่คุณสามารถไว้วางใจ ด้วยความยินดีและภูมิใจ ในการให้บริการจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ท่องเที่ยว สัมนา ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ในรายละเอียดและราคาที่ท่านพึงพอใจสูงสุด ซึ่งท่านเป็นผู้กำหนดได้เอง ด้วยบริการที่จริงใจ

ตรงไปตรงมา วางแผนและดำเนินการจัดการจากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ด้านทัวร์ในหลาก หลายเส้นทาง พร้อมบริการหลังการขายที่จะคอยติดตาม ประเมินผล ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนา ที่จะทำให้ท่านมั่นใจและวางใจว่าจะไม่มีวันทอดทิ้งท่าน ไม่ว่าก่อน ระหว่าง หรือ แม้สิ้นสุดการเดินทางไปแล้ว ท่านสามารถลองใช้บริการ รับจัดทัวร์ ในการปรึกษา วางแผน และ จัดการเรื่องการเดินทางของท่าน ทีมงานทุกคนยินดีให้บริการ พร้อมที่จะดูแลการเดินทางของท่าน

  • บริการจองตั๋วเครื่องบินทั่วโลกราคาถูก บริการจองตั๋วเครื่องบินทั่วโลกบริษัทดีว่าทราเวลดอทคอมจำกัด ยินดีให้บริการรับจองตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินทั่วโลก ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ บริการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน ที่ให้บริการลูกค้า
  • บริการจองที่พักโรงแรม สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Chang Thai

จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายและมีข้อดีอย่างมากมาย แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจไปเที่ยวกับบริษัทใด คุณจะต้องดูความน่าเชื่อถือ ความมีชื่อเสียง และความน่าไว้วางใจของบริษัทนั้นด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า การเดินทางของคุณในครั้งนี้ จะเป็นการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์ ตรงตามที่คุณต้องการค่ะ

Straightforward planning and management from a team of experienced professionals. Tours in various routes Complete with after-sales service that will continuously monitor and evaluate the satisfaction of every customer. for development That will make you confident and trust that I will never abandon you, before, during, or even after the end.

Organize tours with quality service By realizing the importance of specific journeys

Budget and purpose of travel different DivaTravel.com Co., Ltd. Therefore, it is one of the choices of travel companies that provide outstanding travel planning services. that you can trust With pleasure and pride In providing services for arranging travel programs, organizing tours, group tours, charter groups, sightseeing tours, seminars both domestically and abroad in detail and at prices that will satisfy you most. which you can determine yourself with sincere service

Scroll to Top