Chang Thai Motorbike Rental Phuket

ทัวร์ เกาะภูเก็ต เราบริการตัวเลือกที่หลากหลายให้เหมาะกับคุณ 

ทัวร์ เกาะภูเก็ต เราเป็นบริษัททัวร์ รับจัดแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต ทัวร์พังงา ทัวร์กระบี่ ทัวร์ระนอง ทัวร์เกาะพม่า และรับจัดกรุ๊ปสัมมนา ทัวร์ให้เลือกมากมาย เราเน้นคุณภาพและความบริการที่คุณจะประทับใจ เพราะเราคิดว่าท่านคือเพื่อนของเรา ขอให้ทุกท่านสนุกกับการเที่ยวภูเก็ต

ภูเก็ตไทยแลนด์ทราเวล มีทัวร์มากมายให้ท่านเลือก สำหรับท่านที่จองโรงแรมเรียบร้อยแต่ต้องการเพียงทัวร์ต่อวันเท่านั้น เรามีให้ท่านเลือกทั้ง เกาะพีพีโดยเรือเฟอร์รี่, เกาะพีพีและเกาะไข่โดยเรือสปี๊ดโบ๊ท, เกาะเฮ, เกาะราชา, อ่าวพังงา เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์ เกาะรอก หรือจะเป็นยอดฮิตล่องเรือยอร์ชคาตามารัน ดูพระอาทิตย์ที่แหลมพรหม และ ยังมีการแสดงโชว์ต่างๆ อย่างเช่น ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ ทัวร์ภูเก็ตแบบวันเดียวเหมาะสำหรับลูกค้าที่มีโรงแรมเองอยู่ และ ต้องการทัวร์แบบวันเดียวในวันที่ลูกค้าว่าง โดยบริการทัวร์ภูเก็ตก็จะรับท่านจากโรงแรมจนจบโปรแกรมและส่งกลับโรงแรม

We are a tour company. We organize Phuket tour packages, Phang Nga tours, Krabi tours, Ranong tours, Burmese island tours. and organize group seminars Many tours to choose from We focus on quality Chang Thai

and service that you will be impressed with. Because we think of you as our friend. May everyone enjoy your trip to Phuket. Phuket Thailand Travel There are many tours for you to choose from. For those who have already reserved a hotel but want only one tour per day. We have both for you to choose from. Phi Phi Island by ferry,

Phi Phi Island and Khai Island by speedboat, Coral Island, Racha Island, Phang Nga Bay, Similan Island, Surin Island, Rok Island or the most popular yacht catamaran.

run Watch the sun at Laem Phrom and also have various shows such as Phuket Fantasy Show. One-day Phuket tours are suitable for customers who have their own hotel and want a one-day tour on a free day. The Phuket tour service will pick you up from the hotel until the end of the program and send you back to the hotel.

บริการ ทัวร์ภูเก็ตราคาถูก ทัวร์ เกาะภูเก็ต

ทริปดำน้ำภูเก็ต ด้วยทริปราคาถูกสุดคุ้มที่เราคัดสรรมาอย่างดี

เพราะเราอยากให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัส และสนุกสนานกับวันหยุดพักผ่อนอย่างสุดเหวี่ยง เราพร้อมจัดทริป ทริปดำน้ำภูเก็ต และให้คำปรึกษาลูกค่าทุกท่าน เกี่ยวกับจังหวัดภูเก็ต ที่เที่ยว ที่กิน ในภูเก็ต อยากสัมผัสความงามของท้องทะเลอันดามัน

  • สอบถามเราได้เลยจ้า เรามีทริปเที่ยว และ แพคเกจทัวร์ จากภูเก็ต ทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา ทัวร์เกาะพีพี ทัวร์เกาะไข่ ทัวร์ไม้ท่อน , ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ พร้อม รถเช่าภูเก็ตราคาพิเศษ และอื่นๆ
  • หมวดหมู่ทัวร์ที่ให้บริการของเรา ดำน้ำเจมส์บอนด์ เขาตะปู ดำน้ำเกาะไม้ท่อน ดำน้ำเกาะราชา ดำน้ำเกาะเฮ ดำน้ำเกาะไข่แมว ดำน้ำเกาะพีพี ดำน้ำสิมิลัน ดำน้ำหมู่เกาะสุรินทร์ ดำน้ำเกาะห้อง ทะเลแหวก เกาะสี่เกาะ ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกดิน และดำน้ำลึกหรือทัวร์ค้างคืน
ทัวร์ เกาะภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่ เกาะไข่ เป็นเกาะเล็กๆคล้ายรูปไข่

เกาะเล็กแต่ความสวยของเกาะไม่เล็กนะคะ ทริปเกาะไข่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบเดินทางไกล เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น ความพิเศษของเกาะไข่นอกจากจะได้พบกับหาดทรายที่ขาวละเอียด น้ำที่ใสแล้ว เรา

“ทริปเกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่” เที่ยววันเดียวได้ถึง 3 ที่ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที เท่านั้น เกาะแรกที่เราจะพามาสัมผัสคือ หมู่เกาะพีพี เกาะสีมรกตแห่งอันดามัน ตัดกับหาดทรายสีขาว เสริมด้วยความสวยงามของภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตาที่นักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสต่างหลงใหลในความงดงาม จากนั้นไปเล่นน้ำสีฟ้าครามของอ่าวมาหยา ซึ่งโอบล้อมด้วยแนวหน้าผาและเขาหินปูน ต่อด้วยทำกิจกรรมทางน้ำบนเกาะไข่นอก

จุดเด่นปลาน้ำตื้น และเจ็ทสกี เป็นทริปที่ได้ทั้งความสวยงามของทะเลและความสนุกของกิจกรรมกีฬาทางทะเล คุ้มสุดคุ้มหรือ เกาะไข่แมว ชิลๆสบายๆ กับการพักผ่อนเหมือนติดเกาะ พร้อมน้องแมวมาต้อนรับสุดพิเศษ แบบ VIP “ทริปเกาะไข่”โดยเรือเร็ว เพียง 20 นาทีจากภูเก็ต ชมความงามของเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน และดำน้ำที่เกาะไข่นุ้ย พบน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวอ่อนใสๆ และ ฝูงปลาสลิดหิน(ปลาเสือ) จำนวนมากซึ่งคุ้นชินกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี สัมผัสประสบการณ์ดำน้ำในแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม เป็นทริปที่เหมาะกับคนมีเวลาน้อยแต่รักการเที่ยวทะเล

สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยบนสรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล กับการทัวร์สำรวจเกาะแบบหนึ่งวันที่จะทำให้คุณได้ทำความรู้จักกับความมหัศจรรย์ของเกาะพีพีได้อย่างเต็มที่! เลือกระหว่างเรือ 3 ประเภทที่ตอบโจทย์ความต้องการในการเดินทางของคุณมากที่สุด ก่อนจะเริ่มต้นการผจญภัยด้วยบริการนัดรับที่โรงแรม จากนั้นเดินทางต่อไปยังท่าเรือและนั่งสปีดโบ๊ทไปยังเกาะมาหยา ซึ่งมีทั้งน้ำทะเลสีครามสวย ชายหาดอันเงียบสงบ

และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเดอะบีชอีกด้วย ที่นี่คุณจะได้สำรวจถ้ำไวกิ้ง อ่าวปิเละ และอ่าวนุ้ย ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ อีกทั้งคุณจะได้พบกับฝูงลิงมากมายที่เดินอยู่ทั่วทั้งเกาะลิง (อย่าลืมดูแลข้าวของของคุณไว้ให้ดีนะ เพราะฝูงลิงที่นี่ค่อนข้างซนเลยทีเดียว) โดยสถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้เป็นที่อยู่อาศัยของปะการังเขตร้อนที่งดงาม รวมทั้งสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลมากมาย ซึ่งคุณสามารถชมได้ด้วยการดำน้ำตื้นผ่านผืนน้ำสีฟ้าใส หลังจากที่คุณแวะพักรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารริมหาดแล้ว คุณจะได้ปิดท้ายความสนุกของคุณด้วยการพักผ่อนตามอัธยาศัยที่เกาะไข่นอก ก่อนจะเดินทางกลับไปยังท่าเรือและถึงโรงแรมของคุณด้วยความปลอดภัย ทัวร์ เกาะภูเก็ต

ทริปดำน้ำเกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะราชา เต็มวัน โดย เรือสปีดโบ๊ท

ทัวร์เกาะไม้ท่อนหนึ่งในเกาะส่วนตัวที่เงียบสงบและโรแมนติก เดินทางสบาย ๆ กับเรือสปีดโบ๊ทของ Love Andaman เกาะไม้ท่อนห่างจากเกาะภูเก็ตเพียงประมาณ 9 กิโลเมตร ให้ท่านเพลิดเพลินกับการดำน้ำตื้นดูปะการัง ปลาการ์ตูนและดอกไม้ทะเล ก่อนรับประทานอาหารแบบเที่ยงจัดเต็มกับขนมเครื่องดื่มและอาหารกลางวันระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยไอศครีม เครื่องดื่มปั่น และอาหารซีฟู้ด กุ้งเผา ปลาหมึกย่างสดอร่อย พักผ่อน เล่นน้ำ ถ่ายรูปกับวิวสวยๆ กันจนอิ่มใจ

เกาะไม้ท่อน มัลดีฟเมืองไทย แห่งอันดามัน เกาะราชา(รายา) เกาะแห่งความสมบูรณ์ ทั้งหาดทราย และทะเล เกาะเฮ เกาะแห่งกิจกรรมเที่ยวได้ตลอดปีในทริปนี้ ท่านจะได้ไปเยือนถึง 3 เกาะ ด้วยราคาที่เรียกได้ว่า ถูกสุดๆเลยทีเดียว แต่เงื่อนไขทริปนี้ ที่ราคาถูกเพราะ เราไม่ได้พาลงเกาะไม้ท่อน แต่เราจะพาไปเล่นน้ำบริเวณหน้าเกาะไม้ท่อนเลยจ้า เกาะไม้ท่อน สวรรค์ชาวเกาะที่อยู่ไม่ไกล ใครชอบดำน้ำ ที่นี่มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์มากเพราะได้รับการดูแลอย่างดี ใครอยากพักผ่อน ที่นี่มีมุมพักผ่อนสวยๆ ที่คลับเฮาส์ริมชายหาด ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่างอย่างเต็มที่ มีเวลาให้ชิลล์กับวิวสวยๆ ได้นานเท่านาน

ดำน้ำ เกาะไม้ท่อน เกาะสวย น้ำใส นอกจากเกาะชื่อดังของภูเก็ต อย่าง เกาะราชา แล้ว ยังมีอีกเกาะที่ไปไม่ไกลจากภูเก็ต แค่ 15 นาทีด้วยสปีดโบ้ทก็ถึงแล้ว นั่นก็คือ เกาะไม้ท่อน ที่เราจะพาเที่ยววันนี้นั่นเอง โดยเราสามารถซื้อทัวร์เที่ยวเกาะไม้ท่อนจาก LOVE Andaman ได้ แล้วก็ไปขึ้นเรือพร้อมเที่ยวที่ ท่าเรือรัษฎา ซึ่งไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ตเท่าไหร่ค่ะ ไอแดดบางๆ และสายลมเบาๆ ลอยมาปะทะหน้าให้รู้สึกสดชื่นขึ้น

เกาะไม้ท่อน หรือ Honeymoon island ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของภูเก็ต ทัวร์ เกาะภูเก็ต เกาะไม้ท่อนสามารถเดินทางได้จากท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต หรือท่าเรือน้ำลึกพันวาซึ่งท่าเรือนี้เป็นท่าเรือจอดเรือสำราญ สุดหรูต่างๆ

ที่แวะผ่านมาจอดที่ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะที่มีลักษณะยาวเหมือนท่อนไม้ อยู่ห่างจากภูเก็ตประมาณ 9 กม.ใช้เวลาในการเดินทางไปเกาะไม้ท่อน นี้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ปัจจุบันเกาะไม้ท่อนได้ถูกเปลี่ยนเจ้าของเป็นเจ้าของเดียวกันกับ ดับเบิลเอด้วยความที่เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวทำให้การที่ใครอยู่ดีๆคิดจะไปเที่ยวเองนั้นทำไม่ได้ เพราะเกาะไม้ท่อน หรือ Honeymoon island

ทัวร์ เกาะภูเก็ต

เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรู ชื่อว่า Honeymoon Island Hotel ด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัวจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวไปเยือนเกาะนี้ได้น้อย ทำให้ธรรมชาติของเกาะไม้ท่อนยังสวยงามอุดมสมบูรณ์มาก จนได้สมญานามว่า มัลดีฟ เมืองไทยเพราะมีน้ำทะเลที่ใสแจ๋ว

ราวกับกระจกสีฟ้า มีเเนวปะการังใกล้หน้าหาดที่เต็มไปด้วยดอกไม้ทะเล แสนจะอุดมสมบูรณ์ทอดยาวตลอดเเนว จึงทำให้มีฝูงปลามากมายหลายชนิดนอกจากนี้เกาะไม้ท่อนยังเป็นจุดที่ศูนย์อนุรักษณ์พันธุ์สัตว์น้ำนำหอยมือเสือมาเพาะพันธุ์บริเวณหน้าเกาะและยังเป็นจุดที่มีโครงการอนุรักษ์ประการังมานานนับหลายปีอีกด้วย ด้วยเหตุนี้หากใครคิดจะดำน้ำที่เกาะไม้ท่อนถือว่าเป็นสวรรค์อีกหนึ่งแห่งของการดำน้ำ เพราะยังเป็นเกาะที่อุมสมบูรณ์ ผ่านความบอบซ้ำมาน้อยมากซึ่งถือเป็นโอกาสอันดี ที่ตอนนี้ เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากไปชมความงามของเกาะไม้ท่อน ได้ไปเที่ยวกัน แบบไปเช้า เย็นกลับ อีกด้วย

สะพานไม้ จุดถ่ายรูปสวยๆ เกาะไม้ท่อน สปีดโบ้ทลำใหญ่แล่นฝ่าคลื่นเบาๆ ออกไปในทะเลสีคราม ใช้เวลาเพียงแป๊ปเดียวก็ถึงเกาะไม้ท่อนแล้วค่ะ สะพานไม้ทอดตัวยาวเข้าไปในเกาะ ตรงจุดนี้ เป็นอีกมุมสวยๆ ที่เหมาะจะมาถ่ายรูปเล่นมากๆ ทีเดียว 

เกาะไม้ท่อน ครองตำแหน่งมัลดีฟส์เมืองไทย หลายคนคงใฝ่ฝันที่จะได้ไปเยือนทะเลสีฟ้าคราม รายล้อมด้วยวิวทะเลที่เป็นธรรมชาติ มองวิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตาอย่างมัลดีฟส์ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปที่นั่นสักที วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกาะไม้ท่อน ภูเก็ต ที่ครองตำแหน่งมัลดีฟส์เมืองไทย

  • เที่ยว ภูเก็ต จุดถ่ายรูปสวยแห่งแรกที่เราอยากให้มาเช็คอินกันก็คือ เมืองเก่าภูเก็ต ไปเดินเล่นถ่ายรูปสวยๆ กับ ตึกชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างศิลปะตะวันตกและตะวันออก เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
  • ทัวร์ภูเก็ต ภูเก็ตที่เที่ยว เหมาะกับการมาเที่ยวแบบครอบครัว คู่รัก ทัวร์ภูเก็ต หรือคนเดียวก็ได้ค่ะ มาพักผ่อนสนุกสนานด้วยกันที่ ภูเก็ต มาเดินทอดน่องซึมซับบรรยากาศของเมืองเก่ามากประวัติศาสตร์ในย่านชุมชนที่เต็มไปด้วยอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีสผสมผสานความเป็นศิลปะ บนถนนถลาง – ถนนเยาวราช – ถนนดีบุก – ถนนพังงา – ถนนภูเก็ต และถนนมนตรี พร้อมตามรอยสตรีทอาร์ตที่ซ่อนอยู่ตามซอกซอยต่าง ๆ ถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก คาเฟ่เก๋ และร้านขนมหวานมากมายหลายร้าน เดินไปกินไปได้เพลิน ๆ

เพราะซ่อนทะเลสวยงาม หาดทรายขาวเนียน บรรยากาศร่มรื่น และสัตว์น้ำแสนน่ารักไว้มากมาย เหมาะสำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่ฮันนีมูน กลุ่มเพื่อนที่อยากพักผ่อนชิล ๆ หรือครอบครัวที่อยากใช้เวลาอันแสนสุขด้วยกัน เพียงแค่ได้สัมผัสเกาะนี้ในวินาทีแรก ก็จะต้องตกตะลึงไปกับความงามที่สะกดสายตา จนเผลอนึกว่าตัวคุณเองนั้นอยู่ที่มัลดีฟส์เลย changthairentals

  • เกาะไม้ท่อน เดินทางง่าย ใกล้ภูเก็ตแค่ 15 นาที การเดินทางจากภูเก็ตไปเกาะไม้ท่อนนั้นง่ายและสะดวกสบายมาก เพราะคุณสามารถจอง One Day Trip ที่มีบริการเรือสปีดโบ๊ทเพื่อพาไปเกาะได้ในเวลาประมาณ 15 นาที มีอุปกรณ์ดำน้ำ ผ้าขนหนู รวมถึงอาหารว่าง และอาหารแสนอร่อยเตรียมไว้ให้ สำหรับใครที่มักจะเมาเรือขณะนั่งเรือก็หมดกังวลได้ เพราะระยะเวลาเดินทางนั้นสั้นมาก และคุณจะเพลินตาไปกับการมองวิวทะเลสีฟ้าใสดุจคริสตัล จนลืมไปเลยว่าเคยเมาเรือมาก่อน
  • ทานอาหารทะเลสดใหม่ที่เกาะไม้ท่อน มาถึงเกาะไม้ท่อน ทะเลอันดามันทั้งที ต้องไม่พลาดที่จะทานอาหารซีฟู้ดสดใหม่ ที่นี่คุณจะได้ทานกุ้งเนื้อแน่น กัดแล้วกรอบเต็มคำ รวมถึงปลาหมึกสดสะอาด ย่างหอม ๆ เนื้อขาวแน่น ชิ้นหนา ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเลิศยิ่งอร่อยเกินบรรยาย ทำให้คุณค้นพบว่าการได้มาทานอาหารทะเลที่สดใหม่จากทะเลอันดามัน และปรุงอย่างพิถีพิถันโดยคนในพื้นที่มันวิเศษขนาดไหน

ถ่ายรูปกับวิวที่เกาะไม้ท่อน มุมไหนก็สวย

เติมพลังเต็มอิ่มแล้วก็ถึงเวลาออกไปสำรวจมัลดีฟส์เมืองไทยอย่างเกาะไม้ท่อน ทัวร์ เกาะภูเก็ต แน่นอนว่าตั้งแต่นั่งเรือมาคุณจะพบกับน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์ไล่ระดับความเข้มอย่างเป็นธรรมชาติ สะพานไม้ที่ยื่นออกมาเพื่อรอรับนักท่องเที่ยว

และศาลาไม้ที่เป็นไฮไลท์ของเกาะไม้ท่อน ซึ่งเป็นจุดที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปวิวมุนไหน หรือให้คุณไปยืนถ่ายรูปร่วมด้วยท่าใด ก็สวยสะกดใจเหมือนอยู่ในมัลดีฟส์จริง ๆ เมื่อถ่ายรูปเสร็จแล้วก็สามารถเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ตามชายหาดขาวสะอาดที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา

และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเดินแล้วเผลอชนใคร เพราะที่นี่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน คุณจะได้ความรู้สึกเหมือนมาเกาะส่วนตัว ไปตรงส่วนไหนของเกาะก็รู้สึกสงบเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ อีกแลนด์มาร์คหนึ่งที่คุณต้องไปให้ได้ คือจุดชมวิวเกาะไม้ท่อน เดินขึ้นไปบนยอดเขาเพียง 200 เมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็จะได้เห็นภาพมุมสูงที่มองลงมาพบกับทะเลอันดามันไล่ระดับสีเหมือนภาพวาด เห็นวิวทะเลกว้างยิ่งขึ้นกว่าเดิม รับประกันเลยว่ามาถึงตรงนี้คุณแทบจะหยุดถ่ายรูปไม่ได้เลยทีเดียว ภูเก็ต ทัวร์เกาะ

ดำน้ำทักทายฝูงปลาที่เกาะไม้ท่อน

หลังจากชมวิวและถ่ายรูปจนจุใจแล้ว ก็ถึงเวลาไปทำกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของเกาะไม้ท่อน นั่นคือการดำน้ำสำรวจทะเลอันดามัน ซึ่งจะมีพนักงานคอยดูแลและสอนวิธีใช้อุปกรณ์ให้อย่างดี แม้ว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถทำกิจกรรมนี้ได้ เพราะพนักงานจะคอยดูแลขนาบข้างคุณตลอด บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการดำน้ำจะต้องหลงรักที่นี่มาก ๆ เพราะคุณจะได้ดำดิ่งลงไปในน้ำทะเลสีฟ้าใสสะท้อนแสง แต่งแต้มความสวยจากธรรมชาติด้วยปะการังหลายสใต้ผืนน้ำ พร้อมพบกับปลาหลากชนิดหน้าตาน่ารัก ที่แหวกว่ายแวะมาทักทายเป็นระยะ คุณจะประทับใจจนอยากกลายเป็นเงือกแล้วเพลิดเพลินกับการดำน้ำไปตลอดแน่นอน

เกาะราชา เกาะเฮ

ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ ทัวร์เต็มวันที่จะเริ่มรับท่านออกจากที่พักประมาณแปดโมงเช้า เพื่อออกเดินทางสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง ลงเรือเร็วเพื่อเดินทางต่อสู่เกาะเฮ หรือคอรัลไอส์แลนด์ ท่านจะได้พักผ่อนบนชายหาดที่เกาะเฮ หรือจะเลือกดำน้ำชมฝูงปลา

เล่นกีฬาทางน้ำที่มีไว้คอยบริการเยอะแยะมากมาย ทัวร์ เกาะภูเก็ต ซึ่งจะต้องซื้อเพิ่มจากร้านที่ให้บริการอยู่บนเกาะเฮ เช่น ลากร่ม บานาน่าโบ๊ท ซีวอค์กเกอร์ เป็นต้น จากนั้นเรือจะนำท่านสู่เกาะราชา เพื่อแวะดำน้ำชมปะการัง เสร็จแล้วเราจะนำท่านขึ้นบนเกาะราชาใหญ่เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน และพักผ่อนตามอัธยาศัย ก่อนเดินทางกลับสู่เกาะภูเก็ตโดยสวัสดิภาพ

  • เกาะเฮ เป็นเกาะเล็กๆ ห่างจากจังหวัดภูเก็ตประมาณ 10 กิโลเมตร บนเกาะมีชายหาด 2 หาด คือหาดใหญ่ และหาดกล้วย (บานาน่า บีช) บนเกาะเฮมีรีสอร์ท ร้านอาหาร บาร์ และกิจกรรมทางน้ำให้เลือกใช้บริการมากมาย ด้านหน้าเกาะเฮยังมีแนวปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง และฝูงปลาสีสันสดใสสวยงามมากมาย เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ห่างจากภูเก็ตเพียง 15 นาทีเท่านั้น เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพราะเดินทางไม่ไกล สามารถเดินทางได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งเป็นเกาะที่มีบริเวณหน้าหาดยาวมาก และน้ำทะเลก็สวย เราสามารถนำอุปกรณ์ดำน้ำมาดำบริเวณหน้าชาดหาดได้ นอกจากนั้นบนเกาะยังมีกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย ทัวร์ เกาะ ภูเก็ต เช่น บานาน่าโบ๊ท พาราเซลลิ่ง กิจกรรมดำน้ำลึก เป็นต้น
  • เกาะราชา เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด ทางด้านตะวันตกมีหาดอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปเกือกม้า เรียกว่า หาดปะตก เป็นที่ตั้งของโรงแรมหรู ร้านดำน้ำ มีหาดทรายขาวละเอียด และเป็นจุดหลบคลื่นลมที่สำคัญในช่วงมรสุม นอกจากนั้นยังมีอ่าวสยาม อ่าวหลา อ่าวคอนแคและอ่าวทือ ทุกหาดสามารถเดินทะลุถึงกันได้หมด เป็นเกาะที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-30 นาที ถือว่าเป็นเกาะที่เดินทางไม่ไกลเลยจากภูเก็ต เกาะราชามีจุดเด่นคือ บริเวณหน้าหาดอ่าวปากตก เป็นหาดที่มีความสวยงามมาก ๆ หน้าหาดมีทรายที่ขาวละเอียด และน้ำทะเลที่ใสมาก ๆ เหมาะกับกิจกรรมเล่นน้ำหน้าหาด ถือว่าเป็นอีกเกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ทัวร์เกาะราชา+เกาะเฮ โดยเรือเร็ว พรีเมี่ยมทริป ทริปเกาะราชาเดินทางกับบ้านรายารีสอร์ท ทริปนี้เน้นดำน้ำดูปะการัง และใช้เวลาอยู่บนเกาะราชานานเป็นพิเศษ ที่สำคัญท่านสามารถดำน้ำอ่าวคอนแค ซึ่งเป็นอ่าวที่มีปะการังสวยมากๆ สามารถพบเจอปลาการ์ตูน เพราะเป็นอ่าวส่วนตัวหน้าหาดของบ้านรายารีสอร์ท นอกจากนี้บริเวณรีสอร์ท ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเพราะจะรับแต่นักท่องเที่ยวของรีสอร์ทเท่านั้น มีบริการสระว่ายน้ำ ซีวิว ให้ทุกท่านได้เล่นน้ำ สดชื่นกันเลยทีเดียว มีจุดถ่ายรูปสวยๆ และรับประทานอาหารที่ร้านเสบียงแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารอร่อย เท่านั้นยังไม่พอเรายังนำท่านขึ้นรถแทร็คเตอร์ชมบริเวณภาในเกาะและไปยังอ่าวปะตกอีกด้วย

Scroll to Top